Cách 1

Quý khách chat box ngay trên trang web chauanhjsc.com hoặc gọi điện thoại đến Hotline (0988837238) từ 8h – 17h ( từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng sản phẩm cho khách hàng được sớm nhất.

Cách 2

Bước 1: Tìm kiến sản phẩm

Quý khách tìm kiếm và xác định sản phẩm sơn cần mua theo những cách sau:

  • Tìm theo phần “ Danh mục “ theo chủng loại sơn cần tìm ở các trang thứ tự.
  • Tìm nhanh khi đã biết trước sản phẩm cần mua. Quý khách chỉ cần gõ “ tên sản phẩm vào khung “ Search” tìm kiếm, hệ thống sẽ cập nhật gợi ý theo tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Đặt hàng sản phẩm

Sau khi đã xác định, xem thông tin chi tiết và đã ứng ý sản phẩm. Quý khách hàng đặt hàng theo những bước đơn giản sau ( mà không cần mở tài khoản đăng nhập)

Bước 3: Xác nhận lại đơn hàng

Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, chúng tôi nhanh chóng xác nhận và cập nhật đơn hàng. Khách hàng chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc (và kiểm tra email), htpmart sẽ liên hệ xác nhận lại thông tin đơn hàng một lần nữa.

Quá trình gọi điện thoại xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng 2 – 6 ngày làm việc.

Bước 4: Thanh toán ( tùy chọn):

Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn tại đây

Bước 5: Giao nhận – vận chuyển

Khi chúng tôi đã xác nhận thành công đơn hàng và phương thức thanh toán của quý khách. Đội ngũ vận chuyển của Công ty sẽ tiến hành giao sản phẩm sơn cho quý khách:

  • Khu vực trong nội thành Hà Nội, đội ngũ vận chuyển sẽ giao nhận hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu hoặc có thể khách hàng đến showroom của chúng tôi để nhận hàng.
  • Nếu bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các nhà xe: giao hàng tại nhà xe bạn chỉ định ( hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất).

Quý khách xem chính sách vận chuyển giao nhận của chúng tôi tại đây.

0988 837 238