QUY ĐỊNH VỀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA.

Nghĩa vụ của người bán.

– Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thi công công trình và vật liệu liên quan để khách hàng hiểu và có thể sử dụng.

– Thi công, cung cấp vật tư, hàng hóa cho khách hàng đúng thời hạn và số lượng đã thỏa thuận sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ cho bên nhận thầu.

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Cung cấp các chứng từ, giấy tờ liên quan tới việc nghiệm thu thanh quyết toán với khách hàng.

Nghĩa vụ của khách hàng.

– Thực hiện đúng các quy định, quy trình liên quan tới dịch vụ do Cung cấp quy định.

– Thanh toán đầy đủ cho bên Cung cấp số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các hóa đơn, chứng từ theo quy định (Nếu có).

– Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Người bán liên quan tới các giao dịch khi Người bán có yêu cầu.

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN GIAO DỊCH

– Với các giao dịch mua hàng trực tiếp trong trường hợp lỗi không có hàng thay thế chúng tôi sẽ hoàn tiền bằng tiền mặt.

– Với các giao dịch online trong trường hợp phải hoàn trả khách do trả thừa tiền hoặc khách không mua hàng nữa thì chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng do 02 (hai) bên thỏa thuận.

QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

– Tiếp nhận mọi khiến nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi.

– Mọi trường hợp bảo hành, đổi/trả khách hàng vui lòng tới địa điểm giao dịch của chúng tôi để hoàn tất thủ tục.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại từ phía khách hàng. Trường hợp bất khả kháng có thể kéo dài sẽ do 02 (hai) bên tự thương lượng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Bảo quản, lưu trữ những thông tin, dữ liệu giao dịch của khách hàng trong thời gian 06 (sáu) tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.

– Lưu trữ các chứng từ liên quan đến việc khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 (sáu) tháng kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên website: chauanhjsc.com sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 03 (ba) không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý khách hàng.

– Sử dụng thông tin cá nhân: Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên lạc như gọi điện, gửi email, thư cảm ơn..!

– Chia sẻ thông tin cá nhân: Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước phát luật.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ: 0988837238 (Hotline/Zalo)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

0988 837 238