Cam kếtVàng

Chúng tôi mong muốn cùng bạn kiến tạo nên những công trình kiến trúc đầy tính thẩm mỹ và chất lượng. Thoả mãn được ước mơ không gian của bạn và góp một phần nhỏ kiến tạo nước Việt hiện đại hơn, phồn vinh hơn.

Sự tin tưởng

Cam kết “tư vấn tận nhà – thi công – giao hàng tận nơi”.  Đảm bảo năm yếu tố cần và đủ của một công trình, đó là: công năng, thẩm mỹ, kinh tế, bền vững và Phong Thủy

Lắng nghe - Thấu hiểu

Cam kết xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng trên cơ sở tương tác và tiến tới hợp tác lâu dài, lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng, là cầu nối giữa Châu Anh và khách hàng gần nhau hơn.

01

TẦM NHÌN

Châu Anh quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành Công ty với tiêu chí "Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn". Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn tìm mọi cách đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của quý khách hàng để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với khẩu hiệu: Truyền cảm hứng cho niềm tin của Quý khách hàng

02

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng. Châu Anh tin rằng với những nỗ lực của mình và đẳng cấp của thương hiệu Sơn Mykolor, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng ngôi nhà với màu sắc đẹp nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và độ bền cao nhất.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm "Châu Anh phát triển thì mỗi thành viên trong Châu Anh cũng phát triển theo".

Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức, một cơ quan. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển. Châu Anh luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển Công ty.

04

CHIẾN LƯỢC

Châu Anh chọn cho mình một hướng đi riêng, chuyên biệt không chạy theo xu hướng thị trường mà “ Định hướng vào khách hàng” thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng Chúng tôi định vị cho mình là : Nhà phân phối sản phẩm sơn chất lượng cao, giá cả hợp lý, luôn định hướng phục vụ khách hàng, nâng cao giá trị cộng thêm cho khách hàng và đối tác.

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng. Chúng tôi luôn tham gia, quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với xã hội, cộng đồng trên con đường phát triển và thành công.

05

CHÍNH SÁCH

Châu Anh có chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện và tối đa trong suốt quá trình tìm hiểu, lựa chọn mua, vận chuyển và bảo hành, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Mykolor.

Không những được hưởng mức giá cực kỳ hợp lý từ nhà phân phối, quý khách hàng còn được được hưởng các chương trình Khuyến mãi hấp dẫn khác từ Châu Anh

Khách hàng - Đối tác

0988 837 238